Dâng hương Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện Sơn Tịnh nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Chiều ngày 26/7/2018, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh, các lực lượng vũ trang, các cơ quan của tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện đã tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện, ở xã Tịnh Sơn nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Quang cảnh lễ dâng hương

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, tạo nền tảng phát triển nhanh và bền vững, góp phần đưa huyện Sơn Tịnh hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

Các đại biểu tham gia lễ dâng hương

Lễ đặt vòng hoa tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện

Lãnh đạo huyện dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện