UBMTTQVN huyện thăm Mẹ VNAH và đối tượng lão thành cách mạng

Sáng ngày 25/7/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng lão thành cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

UBMTTQVN huyện thăm và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Lại

Đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Lại, 100 tuổi ở xã Tịnh Sơn có 2 con là liệt sĩ. Đoàn đã bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo và trao tặng Mẹ 1 suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Đoàn cũng đến thăm gia đình ông Nguyễn Tấn Thành ở chợ Mới, xã Tịnh Hà, 97 tuổi là cán bộ lão thành cách mạng.

UBMTTQVN huyện thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Trong đợt này, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã đi thăm 51 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống và 8 đối tượng lão thành cách mạng, trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Ngoài ra, từ nguồn ngân sách huyện, thường trực UBMTTQVN huyện đã đi thăm 50 gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước tại 2 xã Tịnh Minh và Tịnh Bắc, với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.