Lãnh đạo Huyện ủy Sơn Tịnh thăm, tặng quà người có công cách mạng nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, sáng ngày 23/7/2017, Đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Tạ Công Dũng -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã Tịnh Sơn và Tịnh Hà.

Đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà cho người có công với cách mạng tại xã Tịnh Sơn

Trong dịp này, lãnh đạo Huyện ủy Sơn Tịnh thăm, tặng 56 phần quà, trị giá 16,8  triệu đồng cho 56 gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Trong đó, xã Tịnh Hà 18 suất quà, xã Tịnh Sơn 38 suất quà.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Huyện ủy Sơn Tịnh ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình  thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà cho người có công với cách mạng tại xã Tịnh Hà

Gia đình thương binh, gia đình chính sách, người có công cách mạng ở 2 xã Tịnh Hà, Tịnh Sơn cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com