Hội Cựu chiến binh xã Tịnh Bắc tổ chức hội thi Chi hội trưởng giỏi năm 2018

Sáng ngày 04/7/2018, Hội Cựu chiến binh xã Tịnh Bắc tổ chức hội thi Chi hội trưởng giỏi năm 2018.

Ban tổ chức trao giấy khen cho 3 đội thi

Tham gia hội thi có 3 chi hội cựu chiến binh ở 3 thôn Minh Xuân, Minh Mỹ và Minh Lộc. Các đội đã trải qua 3 phần thi cơ bản gồm: Tự giới thiệu về mình và về chi hội; trả lời các câu hỏi và phần thi năng khiếu. Mỗi đội đã thể hiện màn chào hỏi, giới thiệu về mình, về chi hội mình dưới hình thức sân khấu hóa; trả lời các câu hỏi kiến thức chung liên quan đến công tác tổ chức hội, công tác chính sách, chế độ, các câu hỏi liên quan đến công tác Hội và phong trào thi đua của Hội Cựu chiến binh. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các cựu chiến binh đã có sự đầu tư, nghiên cứu tài liệu, dàn dựng công phu, thể hiện bản lĩnh của “Bộ đội cụ Hồ” thời kỳ mới; thể hiện trình độ hiểu biết và kỹ năng của bản thân, khẳng định và tạo niềm tin, có sức lan tỏa trong hội viên và nâng cao nhận thức, chất lượng đội ngũ chi hội trưởng cựu chiến binh cơ sở.

Qua Hội thi chi hội trưởng cựu chiến binh giỏi năm 2018 ở xã Tịnh Bắc sẽ giúp cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn Minh Xuân, giải nhì thuộc về đội thôn Minh Mỹ và giải ba thôn Minh Lộc.  

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com