Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức đối thoại với người có công xã Tịnh Thọ

Sáng ngày 15/6/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức đối thoại về thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng, tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh. Tham dự có hơn 100  người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Tịnh Thọ.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, người có công, thân nhân người có công xã Tịnh Thọ đã ý kiến, kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến chế độ chính sách như chế độ cho người bị địch bắt tù đày, tù chính trị yêu nước của xã, thanh niên xung phong, chế độ cho người hưởng tuất liệt sĩ, chính sách cho người có công, quan tâm đến chế độ làm chân giả cho thương binh, quan tâm đến chính sách làm nhà ở cho người có công.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh trả lời ý kiến của người có công, thân nhân người có công xã Tịnh Thọ

Người có công ở xã Tịnh Thọ tham gia ý kiến

Tại buổi đối thoại đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB và XH tỉnh, UBND huyện Sơn Tịnh đã trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền và giải thích thêm các quy định mới của Đảng, Nhà nước về chính sách đãi ngộ đối với người có công trong thời gian qua. 

                                                                  

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com