Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách công an nhân dân

Chiều ngày 11/6/2018, Công an cụm thi đua các huyện đồng bằng tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Hòa là hộ neo đơn ở xóm 4, thôn Minh Trung, xã Tịnh Minh. Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà cho ông Lê Văn Hòa

Sau thời gian 01 tháng thi công, ngôi nhà của ông Lê Văn Hòa có diện tích 55 mét vuông đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà mái lợp ngói, sàn lát gạch hoa với tổng kinh phí 150 triệu đồng, trong đó cụm thi đua công an các huyện, thành phố đồng bằng hỗ trợ 70 triệu đồng.

Ông Hòa nguyên là cán bộ chiến sỹ Ban An ninh huyện Sơn Tịnh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, sống một mình không nơi nương tựa. Vì vậy, việc hỗ trợ ngôi nhà sẽ tạo điều kiện giúp ông an tâm sinh sống. Hoạt động trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách công an nhân dân của cụm thi đua công an các huyện, thành phố đồng bằng là hoạt động thiết thực nhân chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018).