Thăm tặng quà từ chương trình kết nối những tấm lòng

Ngày 04/6/2018, thực hiện Chuyên mục “Kết nối những tấm lòng”, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phối hợp cùng Mặt trận, các Hội, đoàn thể ở địa phương đến thăm hỏi, chia sẽ và trao trên 17,4 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh cho các hộ khó khăn ở các xã Tịnh Hà, Tịnh Minh và Tịnh Hiệp.

Đồng chí Huỳnh Văn Tịnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao quà cho chị Nguyễn Thị Sa

Đoàn đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi để thăm hỏi và trao trên 11,3 triệu đồng hỗ trợ kinh phí chữa bệnh cho chị Nguyễn Thị Sa ở đội 3 thôn Thọ Lộc Đông, xã Tịnh Hà. Đã hơn 10 năm nay, một mình chị Sa nuôi con ốm đau, không may từ giữa năm 2017 đến nay, bản thân chị cũng phát bệnh tim và phổi, phải thường xuyên đi khám và điều trị ở các bệnh viện, công việc không có, bệnh tật liên miên, con nhỏ không ai chăm, cuộc sống của chị hết sức khó khăn. Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện về kinh phí giúp chị Sa có điều kiện chữa bệnh.

Đồng chí Huỳnh Văn Tịnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao quà cho chị Nguyễn Thị Ánh

Đoàn cũng đã đến trao 4,7 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Ánh ở xóm 8, thôn Minh Long, xã Tịnh Minh.  Chị Ánh có 2 con. Tuy nhiên, ngay từ lúc sinh ra các cháu đã bị di chứng của chất độc da cam nên chân tay co rút, mọi việc đều nhờ mẹ giúp đỡ. Trong lúc ấy chính người cha đã bỏ mẹ con chị Ánh để đi tìm cuộc sống khác. Bản thân chị Ánh cũng hay đau ốm. Cuộc sống của 3 mẹ con chị đã khó khăn lại càng ngày càng khó khăn hơn. Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức và các nhà hảo tâm là nguồn động viên về vật chất và tinh thần giúp cho 3 mẹ con chị Ánh vượt qua được những khó khăn hiện tại từng bước ổn định cuộc sống.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com