Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Sáng ngày 24/5/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phối hợp với Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Tấn, 43 tuổi là hộ nghèo ở xóm 4, thôn Thọ Nam, xã Tịnh Thọ.

Sau thời gian thi công, ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 60 mét vuông, sàn lát gạch hoa, mái lợp tôn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí 120 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Vsip Quảng Ngãi hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp. Được biết, bà Tấn có hoàn cảnh hết sức khó khăn, không chồng không con, thường xuyên ốm đau vì vậy việc hỗ trợ xây dựng một ngôi nhà sẽ tạo điều kiện cho bà Tấn an tâm sinh sống.

Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Tấn

Từ đầu năm 2018 đến nay, từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Vsip Quảng Ngãi, huyện Sơn Tịnh đã xây dựng mới 9 ngôi nhà với tổng kinh phí hỗ trợ 360 triệu đồng.