Hội Nông dân huyện Sơn Tịnh bế mạc giải bóng chuyền huyện lần thứ 13 năm 2018

Chiều ngày 10/5/2018, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Sơn Tịnh tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nông dân huyện lần thứ 13 năm 2018. Giải được tổ chức nhằm tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Sơn Tịnh nhiệm kỳ 2018 – 2023. Dự lễ bế mạc có đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban tổ chức trao cờ cho các đội tham dự giải

Sau thời gian 3 ngày thi đấu, các vận động viên của 11 đội đến từ hội nông dân xã 11 trên địa bàn huyện, được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 4 đội vào thi đấu vòng trong. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Tịnh Hiệp, giải nhì cho đội bóng chuyền xã Tịnh Bắc, 2 giải ba thuộc về đội bóng chuyền xã Tịnh Giang và xã Tịnh Thọ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các hội viên Hội nông dân trong toàn huyện có điều kiện gặp gỡ, giao lưu tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân; nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ hội viên nông dân. Đồng thời, chọn ra những vận động viên tiêu biểu tham dự giải bóng chuyền truyền thống nông dân tranh cúp bông lúa vàng do Hội nông dân tỉnh tổ chức trong thời gian đến.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Hội nông dân xã Tịnh Hiệp