Sơn Tịnh bế mạc Liên hoan văn nghệ quần chúng CNVCLĐ năm 2018

Trong 2 đêm 26 và 27/4/2018, tại Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện tổ chức Liên hoan Văn nghệ quần chúng CNVCLĐ huyện Sơn Tịnh năm 2018. Dự chương trình có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trương Công Hòa – Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Mai Kim Nhật – Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc chương trình

Tham gia Liên hoan Văn nghệ quần chúng CNVCLĐ huyện Sơn Tịnh năm 2018 có các đội đến từ 11 liên công đoàn cơ sở cơ quan xã, trường học và các công đoàn cơ sở khối các cơ quan huyện. Mỗi công đoàn tham gia dự thi từ 3 đến 5tiết mục như đơn ca, tốp ca, múa, hát múavới chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, anh bộ đội Cụ Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước trên đường đổi mới, ca ngợi những gương người tốt việc tốt...

Các tiết mục biểu diễn tại chương trình văn nghệ

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 13 giải A, 16 giải B, 13 giải C cho các tiết mục. Trao giải nhất toàn đoàn cho liêncông đoàn cơ sở xã Tịnh Hà, 2 giải nhì cho 2 liên công đoàn cơ sởxã Tịnh Thọ và xã Tịnh Trà, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho công đoàn cơ sở xã Tịnh Hà

Qua 02 đêm diễn ra liên hoan đã tạo không khí phấn khởi, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, qua đó nhằm thúc đẩy các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong CNVCLĐ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh của cơ quan, đơn vị, ngành, địa phương.

Đông đảo khán giả đến xem và thưởng thức chương trình văn nghệ

Chương trình nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc 30/4, kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 01/5. Đặc biệt chào mừng Đại hội lần thứ 13 Công đoàn tỉnh Quảng Ngãi tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 12, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng thời mừng sự kiện Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh mới đi vào hoạt động.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia