Sơn Tịnh tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018

Sáng ngày 13/4/2018, huyện Sơn Tịnh long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018. Tham dự Lễ có đồng chí Trần Xuân Tiên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh.

Đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh phát biểu

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh nêu rõ đây là sự kiện văn hóa - thể thao có quy mô rộng lớn cổ vũ và huy động đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đại hội Thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 - 2018 có 18 đội tham gia với trên 2.000 vận động viên tranh tài ở các môn: bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, cờ tướng, kéo co, điền kinh, đẩy gậy, nhảy cao, nhảy xa… Các nội dung thi đấu của đại hội được tổ chức từ tháng 7 năm 2017 đến nay và kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2018.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sơn Tịnh đã châm ngọn đuốc truyền thống khai mạc Đại hội.

Đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã châm ngọn đuốc truyền thống khai mạc Đại hội

Đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khai trống khai mạc Đại hội

Đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh đã đánh trống khai mạc Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao.

Đồng chí Trần Xuân Tiên - Phó Giám đốc Sở Văn hóa ,Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn

Diễu hành rước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đây là sự kiện thể dục thể thao lớn được huyện Sơn Tịnh tổ chức 4 năm một lần, nhằm tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của các Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội đối với phong trào thể dục thể thao. Từ đó, lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc đại diện cho huyện Sơn Tịnh tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ngãi trong thời gian đến./.