Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh nghiệm thu nhà ở cho hộ nghèo

Sáng ngày 06/4/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh đã tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Tuất, 86 tuổi, là hộ nghèo ở xóm 1, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ.

Nhà đại đoàn kết của bà Nguyễn Thị Tuất, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ

Sau thời gian 1 tháng thi công, ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Tuất đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 40 mét vuông, sàn lát gạch hoa, sân xi măng với tổng kinh phí 40 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ Quỹ vì người nghèo của huyện. Được biết, bà Nguyễn Thị Tuất có hoàn cảnh hết sức khó khăn, tuổi cao, sống neo đơn, thường xuyên đau ốm, cuộc sống chỉ nhờ vào sự trợ cấp của nhà nước và bà con xung quanh. Vì vậy, việc xây dựng một ngôi nhà mới sẽ tạo điều kiện giúp bà an tâm sinh sống trong thời gian đến.