Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tại xã Tịnh Trà

Tối ngày 22/3/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Sơn Tịnh đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tại xã Tịnh Trà, với chủ đề ‟Người chiến sỹ hôm nayˮ nhân dịp chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng tỉnh Quảng Ngãi (24/3/1975 - 24/3/2018) và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Dự đêm văn nghệ có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Các tiết mục biểu diễn tại đêm văn nghệ

Tham gia chương trình văn nghệ có các tiết mục đặt sắc với nhiều thể loại, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi người lính... do cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân tự vệ và các xã biểu diễn. Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây không chỉ là hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ, mà còn là đợt sinh hoạt văn hóa chính trị tinh thần, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác huấn luyện của lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.