UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ 1 tấn nếp cho người dân xã Tịnh Đông đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Nhằm hỗ trợ người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết ấm áp, đầy đủ, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tiến hành phân bổ 1 tấn nếp cho xã Tịnh Đông từ nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi. Sau khi tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ mặt trận tỉnh, xã Tịnh Đông sẽ tiến hành cấp phát cho 95 gia đình hộ nghèo và 5 gia đình hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với mỗi hộ 10 kg nếp.

Xã Tịnh Đông tiếp nhận 1 tấn nếp từ nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi

Việc chăm lo đời sống và đặc biệt chăm lo Tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách đã trở thành một trong những hoạt động ý nghĩa của Mặt trận Tổ quốc các cấp nhân dịp Tết đến Xuân về. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc đối với các đối tượng người nghèo. Qua đó nhằm động viên, khích lệ, giúp các đối tượng có thêm niềm tin vươn lên ổn định cuộc sống và đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com