Sơn Tịnh bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 5 năm 2018

Sáng ngày 07/02/2018 huyện Sơn Tịnh đã tổ chức lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ 5 năm 2018. Dự lễ bế mạc có đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.Sau thời gian hơn 1 tháng thi đấu hết sức sôi nổi và hào hứng, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 5 năm 2018 của huyện Sơn Tịnh đã thành công tốt đẹp, thật sự là những ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường. Hội khỏe Phù Đổng lần này không chỉ tăng về số lượng vận động viên mà chất lượng cũng được nâng cao, từ đó cho thấy sự phát triển của công tác giáo dục thể chất, rèn luyện sức khỏe của tuổi trẻ học đường.

Đại biểu tham dự lễ bế mạc

Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh năm 2018 có tổng số 750 vận động viên của 25 đơn vị đến từ các trường Tiểu học, THCS tham gia thi đấu tranh tài ở 8 môn thi đấu bao gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, đá cầu, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, điền kinh. Hội khỏe lần này có sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các tiểu ban, có sự chủ động tích cực của các cơ quan, ban ngành liên quan. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe, đội ngũ trọng tài đã điều hành các trận đấu chính xác, đảm bảo công bằng, khách quan, đánh giá đúng kết quả các trận đấu và thành tích thi đấu của các vận động viên... góp phần vào thành công chung của Hội khỏe.

Riêng trong 2 ngày 05 và 06/02/2018 diễn ra các trận tranh tài nội dung môn điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng, các vận động viên và khán giả đến từ các đơn vị trong toàn huyện đã tạo ra một không khí thể thao tưng bừng, đoàn kết, ấn tượng và trong sáng. Kết quả, qua hơn một tháng thi đấu từ ngày 24/11/2017 đến 07/02/2018, các vận động viên đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, lôi cuốn.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại lễ bế mạc

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế mạc, đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao sự điều hành, sắp xếp, tổ chức một cách khoa học và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban Tổ chức để các vận động viên được thi đấu; sự nhiệt tình, công tâm, khách quan của tổ trọng tài đã giúp lựa chọn được những tập thể, cá nhân xuất sắc để khen thưởng và tham gia thi đấu cấp tỉnh; sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan ban ngành và các địa phương trong việc đảm bảo các điều kiện để góp phần tạo nên sự thành công của Hội khỏe Phù Đổng huyện. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thời gian đến, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cần tăng cường tổ chức bồi dưỡng, tập luyện cho các em học sinh để mang lại thành tích cao cho huyện trong kỳ thi đấu cấp tỉnh. Các trường cần đầu tư cơ sở vật chất và tăng cường công tác giáo dục thể chất trường học và tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở đúng chu kỳ.

Sơn Tịnh chọn ra 85 vận động viên tiêu biểu tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng huyện Sơn Tịnh lần thứ 5 năm 2018, Ban Tổ chức đã trao tổng số 54 bộ huy chương cho các đơn vị, trong đó 18 huy chương vàng, 18 huy chương bạc, 18 huy chương đồng và lựa chọn ra 85 vận động viên tiêu biểu tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

 

 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com