UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Sáng ngày 05/02/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và trao quà Tết cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Trong đợt này, đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gì, 100 tuổi ở thôn Minh Lộc, xã Tịnh Bắc có chồng và 2 con là liệt sĩ. Đoàn đã gửi lời chúc mẹ dồi dào sức khỏe, hưởng thụ tuổi già, là điểm tựa tinh thần cho con cháu. Và trao tặng một suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

UBMTTQVN huyện trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gì

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, huyện Sơn Tịnh sẽ tổ chức đi thăm và trao tặng quà Tết cho 51 Mẹ Việt Nam anh hùng còn sống trên địa bàn huyện với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt, tổng kinh phí hơn 25 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí của huyện.