Công ty Cổ phần Nhà máy đường Quảng Ngãi trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Sơn Tịnh dịp Tết Nguyên đán Muậ Tuất năm 2018

Sáng ngày 05/02/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phối hợp với Công ty Cổ phần Nhà máy đường Quảng Ngãi đã tổ chức đi thăm và trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Sơn Tịnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Công ty Cổ phần Nhà máy đường Quảng Ngãi trao quà cho hộ nghèo

Trong đợt này, đoàn đã tổ chức đi thăm và trao tặng 150 suất quà cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 8 xã trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc các gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, đón một cái tết ấm áp và trao tặng mỗi gia đình một phần quà gồm quà và 300 ngàn đồng tiền mặt với tổng trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí trong đợt này là 75 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty Cổ phần Nhà máy đường Quảng Ngãi.

Đoàn trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Tịnh Hà