Sơn Tịnh trao quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Sáng ngày 31/01/2018, đoàn của Huyện ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh do đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Đoàn thăm và tặng quà cho cụ bà Võ Thị Đương tại thôn Đông Hòa, xã Tịnh Giang

Đoàn đã đến thăm gia đình cụ bà Võ Thị Đương, 86 tuổi, ở thôn Đông Hòa, xã Tịnh Giang là thương binh hạng 3, 50 năm tuổi đảng và gia đình ông Nguyễn Ngọc Tịnh là thương binh hạng ¾ ở thôn Đồng Nhơn Nam, xã Tịnh Đông.

Đồng chí Trần Chấn Diệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao quà cho các gia đình chính sách

Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các đối tượng và trao cho mỗi gia đình một suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, huyện Sơn Tịnh sẽ thăm và trao tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách với tổng trị giá 60 triệu đồng, từ nguồn ngân sách của huyện.

Đoàn thắp hương tại nhà thờ Nguyễn Chánh, xã Tịnh Hà

Nhân dịp này, đoàn đã đi thăm và viếng hương nhà thờ Nguyễn Chánh, xã Tịnh Hà.