Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho gia đình chính sách 2 xã Tịnh Trà và Tịnh Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 31/01/2018, Đoàn lãnh đạo của Huyện Sơn Tịnh do đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách ở 2 xã Tịnh Trà và Tịnh Bình. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách đón Xuân mới 2018 vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính.

Đ/c Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách