UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Sơn Tịnh

Chiều ngày 30/01/2018, UBMTTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội tại huyện Sơn Tịnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi với đoàn có đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Tịnh Đông

Trong dịp này, đoàn đã đến thăm 05 gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các gia đình. Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà gồm tiền mặt và quà với tổng trị giá 01 triệu đồng. Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, từ nguồn hỗ trợ của UBMTTQVN tỉnh Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ 100 suất quà cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi thăm, tặng quà cho người già có hoàn cảnh neo đơn

Đây là hoạt động thiết thực của UBMTTQVN tỉnh mỗi dịp tết đến xuân về nhằm phát huy tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc, kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, góp phần giúp đỡ, động viên các gia đình hộ nghèo tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com