Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm và trao tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2017

Chiều ngày 22/12/2017, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Sơn Tịnh do đồng chí Phạm Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng giáng sinh tại nhà thờ Mân Côi giáo xứ Phú Hòa và Cô nhi viện Phú Hòa ở xã Tịnh Ấn Tây. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hơn – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm và tặng quà tại nhà thờ Mân Côi

Tại mỗi địa điểm đến thăm, đại diện lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe củabà con đạo hữu, linh mục giáo xứPhú Hòa và Cô nhi viện Phú Hòa. Đoàn đã gửi lời chúc tới linh mục cùng bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh và năm mới 2018an lành, hạnh phúc. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc và tinh thần sống tốt đời đẹp đạo, có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, phát huy mối đoàn kết.

Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm và tặng quà tại Cô nhi viện Phú Hòa