Quỹ chăm sóc người cao tuổi Việt Nam trao quà nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 08/12/2017, Quỹ chăm sóc người cao tuổi Việt Nam phối hợp với Hội hỗ trợ người nghèo Tây Nam Bộ tổ chức trao quà cho các cụ người cao tuổi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Sơn Tịnh nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Bà Nguyễn Thị Đức - Giám đốc Quỹ chăm sóc người cao tuổi Việt Nam trao quà cho người cao tuổi

Tại buổi trao quà, đoàn đã trao tặng 50 suất quà cho các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, neo đơn ở 2 xã Tịnh Trà và Tịnh Phong, mỗi xã 25 suất quà, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí thực hiện là 25 triệu đồng. Tại buổi trao quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và đón xuân mới năm 2018 ấm áp, vui vẻ.

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Tịnh Thọ