Trao 10 triệu đồng cho anh Hoa, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Tịnh Bình

Chiều ngày 05/9/2017 vừa qua, nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” phối hợp với xã Tịnh Bình đã đến thăm và trao 10 triệu đồng do Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy tài trợ để hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho anh Huỳnh Văn Hoa, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Bình Đông, xã Tịnh Bình. Anh Huỳnh Văn Hoa (41 tuổi) không có vợ con, bị bệnh vẩy nến rất nặng từ năm 16 tuổi đến nay, tứ chi bị co rút, gây khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hiện nay, anh sống cùng mẹ già 94 tuổi, bà bị bệnh dạ dày, suy tụy nên sức khỏe rất yếu, mắt mờ, đi đứng không vững. Hai mẹ con bà chủ yếu sống dựa vào tiền trợ cấp xã hội và sự giúp đỡ của bà con hàng xóm.      

Cô Bảy Thương trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Hoa, thôn Bình Đông, xã Tịnh Bình

Cũng nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã hỗ trợ cho gia đình anh với số tiền hơn 12 triệu đồng. Đặc biệt cô Bảy Thương, tiểu thương Chợ Mới Tịnh Hà là một trong những mạnh thường quân xuyên suốt của Chương trình “Kết nối những tấm lòng” đã quyên góp hỗ trợ số tiền 5 triệu 8 ngàn đồng. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com