Sơn Tịnh cấp 56 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

Chiều ngày 30/8/2017, huyện Sơn Tịnh phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi và Tổ chức trả lại tuổi thơ Đà Nẵng tổ chức cấp phát xe lăn cho người khuyết tật có nhu cầu đợt 1 năm 2017.

Có 56 chiếc xe lăn, với tổng trị giá hơn 110 triệu đồng được trao tặng cho 56 người khuyết tật của 10 xã trên địa bàn huyện Sơn Tịnh gồm: xã Tịnh Bình, Tịnh Sơn, Tịnh Phong, Tịnh Hiệp, Tịnh Giang, Tịnh Bắc, Tịnh Đông, Tịnh Hà, Tịnh Minh và xã Tịnh Trà. Đây là số xe lăn do Tổ chức trả lại tuổi thơ Đà Nẵng tài trợ, với trị giá 2 triệu đồng/chiếc. Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật giúp họ có phương tiện đi lại, làm việc và sinh hoạt hàng ngày dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.

Tại buổi trao tặng xe lăn, đại diện Tổ chức trả lại tuổi thơ Đà Nẵng đã hướng dẫn cách sử dụng xe lăn an toàn cho người khuyết tật vận động.

Một số hình ảnh tại buổi cấp phát xe lăn:

Ông Hà Quang Hiều - đại diện Tổ chức trả lại tuổi thơ Đà Nẵng, đơn vị tài trợ phát biểu

Hướng dẫn cách sử dụng xe lăn

Người thân của người khuyết tật vận động nhận xe lăn

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com