Xã Tịnh Bình trao mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Chiều ngày 11/8/2017, Hội Phụ nữ xã Tịnh Bình tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Thanh, 63 tuổi ở thôn Bình Đông, xã Tịnh Bình là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh lễ bàn giao mái ấm tình thương tại xã Tịnh Bình

Sau thời gian thi công 1 tháng, ngôi nhà của chị Trần Thị Thanh ở xã Tịnh Bình đã được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó Hội Phụ nữ xã Tịnh Bình ủng hộ 30 triệu đồng từ nguồn vận đồng, đóng góp của hội viên phụ nữ trong xã. Ngôi nhà được xây dựng khang trang trên diện tích 60 mét vuông, mái lợp ngói, sàn lát gạch hoa. Được biết, gia đình chị Thanh có hoàn cảnh rất khó khăn, sống một mình, sức khỏe yếu lại phải nuôi người chị bị bệnh tâm thần. Vì vậy, việc hỗ trợ mái ấm tình thương cho chị Thanh tạo điều kiện cho chị yên tâm sinh sống.

Hội LHPN huyện trao quà cho gia đình chị Thanh ở xã Tịnh Bình