Sôi nổi giải bóng đá Đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017

Nhân tiến tới kỷ niệm 72 năm cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 02/9, từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8 năm 2017, tại Sân vận động xã Tịnh Trà, Ban Tổ chức Đại hội TDTT Huyện Sơn Tịnh tổ chức giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017.

Các đội bóng đoạt giải trong hội thi lần này

Giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 được diễn ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8 năm 2017. Giải bóng đá lần này đã qui tụ được 11 đội bóng tham gia với hơn 200 huấn luyện viên, vận động viên tranh tài. Giải lần này được chia làm 3 bảng, chọn 8 đội có thành tích tốt ở các bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Trận đấu giữa đội bóng xã Tịnh Sơn và đội bóng xã Tịnh Đông

Các đội đã bước vào thi đấu với khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, tạo những pha ghi bàn đẹp mắt, được sự cổ vũ của khán giả đến xem.

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần và ý chí cùng với sự đoàn kết nên tất cả các đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra căng thẳng và đầy kịch tính. Kết quả đội xã Tịnh Sơn đoạt giải nhất, đội xã Tịnh Đông đoạt giải nhì, đội xã Tịnh Bình đoạt giải ba và giải khuyến khích thuộc xã Tịnh Hiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Phan Văn Tùng, đội bóng xã Tịnh Sơn và giải vua phá lưới cho cầu thủ Trần Quang Thiện.

BTC đã trao cúp vô địch cho đội xã Tịnh Sơn

Trên tinh thần thi đấu nhiệt tình, vô tư của các đội bóng, giải bóng đá trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Sơn Tịnh lần thứ V năm 2017 được diễn ra thật sự sôi nỗi. Thông qua giải bóng đá lần này đã góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, phát hiện nhiều tài năng bóng đá, đặc biệt là lực lượng trẻ làm nòng cốt cho đội bóng của huyện nhà tham gia giải bóng đá Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VI năm 2018.

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com