Trao bò cái giống cho hội nghèo ở thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình

Sáng ngày 14/6/2017, Câu lạc bộ "Quảng Ngãi về với quê mình"phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh đã về trao bò giống cho gia đình chị Đào Thị Ánh, thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình. Bò cái giống trị giá 9 triệu đồng và 1 triệu tiền hỗ trợ thức ăn ban đầu cho bò giống. Hoàn cảnh của chị Ánh thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Trao bò giống cho gia đình chị Đào Thị Ánh, thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình

Tại buổi trao nhận bò giống, gia đình chị Ánhđã bày tỏ niềm vuimừng,phấn khởi,đây là động lực, niềm an ủi lớn về tinh thần để giúp gia đình có điều kiện phát triển kinh tế thoát nghèo. Ông Phạm Xuân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh cho biết: Trong thời gian đến các cấp Hội Chữ thập đỏ trong huyện sẽ tiếp tục vận động các nhà tài trợ tặng bò cái sinh sản cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn để giúp các hộ ổn định kinh tế, xóa đói giảm nghèo,góp phần đảm bảo an sinh xã hội của huyện.

Được biết, trước đó, Câu lạc bộ "Quảng Ngãi về với quê mình"đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở 2 xã Tịnh Trà, Tịnh Hiệp./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com