Sơn Tịnh phát động phong trào "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, huyện Sơn Tịnh tổ chức phát động phong trào "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương". Phong trào "bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương" được phát động trong khung giờ từ 17 giờ - 19 giờ (bắt đầu từ thứ 4 ngày 28/6/2017) với ý nghĩa trân trọng những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Qua đó, nêu cao giá trị của gia đình, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, xây dựng mối quan hệ bền chặt và nâng cao hạnh phúc gia đình; giáo dục cho các thành viên trong gia đình nhận thức được giá trị của những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình, từ đó giáo dục trách nhiệm mỗi thành viên trong việc xây dựng gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Nhân dịp này, huyện Sơn Tịnh tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức như: cổ động trực quan và lồng ghép vào phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"; triển khai và nhân bản các tài liệu tuyên truyền về gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình cho các cơ quan, đơn vị và UBND các xã; tổ chức hội diễn văn nghệ, thể thao về ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam; tổ chức tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, tuyên truyền cho hội viên, đoàn viên và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác gia đình, các kiến thức giáo dục gia đình, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; nhân rộng mô hình Câu lạc bộ "Xây dựng gia đình phát triển bền vững", nhóm phòng, chống bạo lực gia đình ở các thôn, khu dân cư,...