Sơn Tịnh bế mạc giải bóng đá mini huyện lần thứ 2/2016

Sáng ngày 31/5/2016, Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao huyện tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá mini huyện Sơn Tịnh lần thứ 2/2016.

Tham dự giải lần này có hơn 100 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 8 đội của 8 xã trên địa bàn huyện. Giải đấu lần này được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất cho đội bóng xã Tịnh Hà, giải nhì cho xã Tịnh Giang và giải ba cho xã Tịnh Sơn.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng xã Tịnh Hà

Giải bóng đá mini huyện Sơn Tịnh lần thứ 2/2016 nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, thông qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các xã trong toàn huyện.