Chuyên mục “Kết nối những tấm lòng” trao 10 triệu đồng trợ cấp khó khăn cho cụ Nguyến Thị Nhị, xã Tịnh Bình

Nhóm thực hiện chương trình “Kết nối những tấm lòng” của Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi vừa cùng đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tịnh Bình đã đến thăm và trao 10.000.000 đồng do Công ty Sữa đậu nành Việt Nam -Vinasoy tài trợ để trợ cấp khó khăn cho cụ Nguyễn Thị Nhị thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Bình Đông, xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh. Nhân dịp này, nhiều nhà hảo tâm đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ cho cụ Nhị số tiền 6.800.000 đồng.

Cụ Nguyễn Thị Nhị được đoàn thăm hỏi và tặng quà

Cụ Nhị năm nay đã ngoài 80 tuổi, chồng cụ là ông Nguyễn Đạt, mất hơn 10 nămnay vì bệnh tật. Căn bệnh ung thư phải mổ, cụ đã bán hết những gì có thể để lo cho chồng, nên cuộc sống đã nghèo khó, lại càng nghèo khó hơn. Không có con cái, nên hơn 10 năm nay cụ phải sống một mình, sống dựa vào số tiền trợ cấp hàng tháng. Cũng may, trong suốt thời gian qua, cụ Nhị luôn nhận được sự đùm bọc, giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng; Hội phụ nữ xã đã thành lập “hủ gạo tình thương” nhằm quyên góp gạo để giúp đỡ cụ Nhị. Tuổi già, sức yếu, sống một mình lại đau ốm thường xuyên nên cuộc sống của cụ Nhị gặp rất nhiều khó khăn. Sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức và các nhà hảo tâm là nguồn động viên về vật chất và tinh thần giúp cụ Nhị vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com