Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tịnh Giang hỗ trợ gạo cho người khó khăn

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, chiều ngày 03/02/2016, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tịnh Giang đã cấp phát 06 tạ gạo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dịp này, Hội Phụ nữ xã trao cho 60 gia đình, mỗi hộ 10 kg gạo.

Số gạo quyên góp từ hũ gạo tiết kiệm của Hội LHPN xã Tịnh Giang

Đây là số gạo do chị em hội viên phụ nữ xã quyên góp từ hũ gạo tiết kiệm. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của chị em hội viên phụ nữ xã, giúp các gia đình khó khăn đón Tết ấm áp hơn.