Tặng quà Tết cho gia đình chính sách và người già neo đơn ở 02 xã Tịnh Giang và Tịnh Bình

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016, chiều ngày 02/02/2016, Công ty TNHH thương mại vận tải Hân Nga đã về thăm và tặng quà cho hộ nghèo, người già neo đơn ở 02 xã Tịnh Bình và Tịnh Giang.

Tặng quà cho hộ nghèo, người già neo đơn

Dịp này, Công ty đã trao tặng mỗi xã 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và quà.Những món quà này mang đầy ý nghĩa, góp phần cùng với các cấp Chính quyền ở huyện Sơn Tịnh thực hiện hiệu quả công tác chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người già neo đơn ở các xã đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đảm bảo vui tươi, đầm ấm hơn. Đây là một trong những hoạt động thực hiện theo phương châm “Sản xuất, kinh doanh gắn liền với an sinh xã hội” được Công ty thực hiện thường xuyên hàng năm./.