Sơn Tịnh bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 29/01/2016, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức, nghiệm thu nhà đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo ở xã Tịnh Đông, huyện Sơn Tịnh.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh tổ chức, nghiệm thu nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Hồng Thị Thủy và Võ Thị Năm xã Tịnh Đông, là hộ nghèo hết sức khó khăn của xã. Hai căn nhà được xây dựng với diện tích khoảng 40 -60 mét vuông, kết cấu mái lợp ngói, nềnxi măng, vách tường, tổng trị giá mỗi căn từ 50 -60 triệu đồng. Trong đó, Quỹ vì người nghèohuyện Sơn Tịnhhỗ trợ mỗi căn 30 triệu đồng. Số còn lại do bà con họ hàng và địa phương đóng góp để xây dựng. Trong đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh hỗ trợ xây dựng 08 nhà đại đoàn kết, tổng kinh phí 240 triệu đồng. Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là một việc làm thể hiện đạo lý “tương thân, tương ái”, sự quan tâm của xã hội đối với các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở để hộ nghèo ổn định cuộc sống, nhất là có ý nghĩa rất lớn trong dịp Tết đến, xuân về.   Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cũng đã trao tặng cho mỗi gia đình 02 phần quà để mừng nhà mới. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com