Ủyban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp Tết nguyên đánBính Thân 2016, ngày 29/01/2016, Ủyban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sơn Tịnh đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện.

Tặng quà cho Mẹ VNAH Phạm Thị Gì, xã Tịnh Bắc

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Bạch Thị Thoại, 91 tuổi và Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Gì, 97 tuổi xã Tịnh Bắc, huyện Sơn Tịnh có hai người con trai đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, tặng quà cho 70 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ, niềm vui mừng xuân mới đối với các Mẹ cùng toàn thể gia đình, mongmuốn cácMẹ sống lâu, vui khoẻ và là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu. Đồng thời, cũng mong các cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục có những việc làm tình nghĩa, thiết thực đối với gia đình các Mẹ. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com