Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân địp Tết Bính Thân 2016

Sáng ngày 28/1/2016, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng tặng quà cho gia đình ông Trương Đồng

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng đã đến thăm gia đình ông Trương Đồng, 93 tuổi ở thôn Thế Lợi, xã Tịnh Phong là cán bộ tiền khởi nghĩa, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe gia đình, chúc gia đình ăn tết vui vẻ, ấm áp. Đồng thời, tặng gia đình một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng. Được biết, trong đợt này đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đi thăm 4 gia đình là thương binh, người hoạt động cách mạng tại 4 xã Tịnh Phong, Tịnh Hiệp, Tịnh Giang, Tịnh Đông với tổng phần quà trị giá 6 triệu đồng.

Đoàn dâng hương tại nhà lưu niệm Trung tướng Nguyễn Chánh

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đến thăm và dâng hương nhà lưu niệm Trung tướng Nguyễn Chánh tại thôn Thọ Lộc Tây, xã Tịnh Hà.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com