Biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Tối ngày 20/01/2016, tại xã Tịnh Hà Trung tâm VHTT-TT huyện Sơn Tịnh tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ĐH Đảng XII của Đảng

Chương trình giao lưu văn nghệ với 14 tiết mục đặc sắc do các diễn viên đến từ Trung tâm VHTT-TT huyện biểu diễn với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và tình yêu quê hương đất nước. Trong đó có nhiều tác phẩm, ca khúc đi cùng năm tháng thể hiện lòng tự hào dân tộc, niềm tin đối với Đảng của cán bộ và các tầng lớp nhân dân.Đông đảo bà con đã đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Thông qua các hoạt động này, nhằm tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện về những thành tựu to lớn của đất nước và địa phương đã đạt được trong việc thực hiện đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, từ đó mỗi cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thêm tự hào, tin tưởng sắt son vào sự lãnh đạo sáng suốt của đảng. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần yêu nước, cùng chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com