Sơn Tịnh tập huấn triển khai chương trình bảo hiểm vi mô

Sáng ngày 20/11/2015, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với công ty Manulife Việt Nam tổ chức buổi tập huấn về chương trình bảo hiểm vi mô - Bạn đồng hành cho 89 cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch và chi hội trưởng hội phụ nữ ở 11 xã.

Quang cảnh buổi tập huấn

Chương trình Bảo hiểm vi mô - “Bạn Đồng Hành” của Manulife, là chương trình dành riêng cho phụ nữ trong độ tuổi từ 20-50 tuổi, mức tham gia bảo hiểm 300.000 đồng/năm. Sau khi tập huấn tại huyện, Hội LHPN các xã sẽ triển khai tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ tham gia trong thời gian tới. Đây là chương trình hợp tác giữa Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam,nhằm mang đến những giải pháp về an toàn tài chính cho phụ nữ nghèo khi không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho phụ nữ nghèo có thêm một giải pháp để tiết kiệm tài chính cho bản thân và gia đình mình.