Công đoàn cơ sở trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 20/11/2015, công đoàn cơ sở kinh tế hạ tầng - dự án và công đoàn cơ sở tài chính - kế hoạch đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Dẫm, thôn Xuân Hòa, xã Tịnh Hiệp.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình bà vượt qua khó khăn trong cuộc sống

 

Tại buổi đến thăm, đại diện công đoàn cơ sở kinh tế hạ tầng - dự án và công đoàn cơ sở tài chính - kế hoạch đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình. Đồng thời đoàn đã trao tặng chăn màn, quần áo và tiền mặt với tổng trị giá 3 triệu đồng. Trong đó, công đoàn cơ sở kinh tế hạ tầng - dự án 2,5 triệu đồng và công đoàn cơ sở tài chính - kế hoạch 500.000 đồng. Số tiền này được trích từ quỹ tấm lòng vàng do đoàn viên công đoàn đóng góp. Đây là hành động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta. Được biết, gia đình bà Dẫm hiện nay rất khó khăn, bà Dẫm năm nay đã 84 tuổi thường xuyên đau ốm, bệnh tật nhưng phải nuôi 1 người con trai bị tâm thần. Cuộc sống của gia đình bà chủ yếu dựa vào sự giúp đỡ của hàng xóm và các nhà hảo tâm.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com