Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi tặng quà Tết cho hộ nghèo ở Sơn Tịnh

Sáng ngày 20/01/2020, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh - Tạ Công Dũng trao quà Tết Nguyên đán năm 2020 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cho hộ nghèo ở 2 xã Tịnh Đông và Tịnh Hiệp.
Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh trao quà Tết Nguyên đán năm 2020 của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi cho hộ nghèo ở xã Tịnh Đông

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tặng quà Tết cho người nghèo

Sáng ngày 20/01/2020, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức trao quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho hộ nghèo ở 11 xã trên địa bàn huyện từ nguồn Quỹ vì người nghèo của huyện.
Đồng chí Huỳnh Văn Tịnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tặng quà Tết cho người nghèo xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 17/01/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo ở các xã Tịnh Đông, Tịnh Giang, Tịnh Bắc nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh trao tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chiều ngày 16/01/2020, Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh tổ chức thăm và trao tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Tịnh Đông, nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020
BHXH huyện Sơn Tịnh trao quà Tết tại xã Tịnh Đông

UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm tặng quà Tết các Mẹ VNAH

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 14/01/2020, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm, chúc tết các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh thăm và chúc tết Mẹ VNAH ở xã Tịnh Bắc

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà tết tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 13/01/2020, Đoàn công tác của tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Võ Văn Hào - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tết các gia đình tại huyện Sơn Tịnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà gia đình ông Lê Diệp, xã Tịnh Hà