Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh và UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức đối thoại với người có công xã Tịnh Thọ

Sáng ngày 15/6/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức đối thoại về thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công cách mạng, tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh. Tham dự có hơn 100  người có công, thân nhân người có công trên địa bàn xã Tịnh Thọ.

Quang cảnh buổi đối thoại

Công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi bàn giao nhà cho hộ nghèo ở xã Tịnh Phong

Chiều ngày 14/6/2018, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phối hợp với công ty TNHH VSIP Quảng Ngãi tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo ở xã Tịnh Phong.

Công ty TNHH VSIP trao hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho bà Đỗ Thị Kim Cúc

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách công an nhân dân

Chiều ngày 11/6/2018, Công an cụm thi đua các huyện đồng bằng tổ chức Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Hòa là hộ neo đơn ở xóm 4, thôn Minh Trung, xã Tịnh Minh. Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Lễ nghiệm thu và bàn giao nhà cho ông Lê Văn Hòa

Trưởng Ban công tác Mặt trận tận tụy với công việc

Ông Nguyễn Đức Trung - Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Hà Tây, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh là một người tận tụy, gương mẫu, giàu lòng nhiệt huyết trong công việc. Trong nhiều năm qua, ông đã có nhiều đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tinh thần đoàn kết thôn, xóm, được nhân dân tin yêu, quí trọng.

Ông Nguyễn Đức Trung nhận giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thăm tặng quà từ chương trình kết nối những tấm lòng

Ngày 04/6/2018, thực hiện Chuyên mục “Kết nối những tấm lòng”, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phối hợp cùng Mặt trận, các Hội, đoàn thể ở địa phương đến thăm hỏi, chia sẽ và trao trên 17,4 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh cho các hộ khó khăn ở các xã Tịnh Hà, Tịnh Minh và Tịnh Hiệp.

Đồng chí Huỳnh Văn Tịnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao quà cho chị Nguyễn Thị Sa

Sơn Tịnh thăm các chùa nhân dịp Lễ Phật đản năm 2018

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2562, trong ngày 28/5/2018, huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm các chùa trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com