Sơn Tịnh thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2019

Sáng ngày 19/6/2019, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2019).
Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm Đài PT-TH tỉnh nhân Ngày báo chí 21/6

Nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động trong vùng dự án

Gần chục năm qua, trên địa bàn xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh có các dự án lớn đã và đang triển khai thực hiện, tạo nên bộ mặt đô thị công nghiệp ở một vùng quê bao đời thuần nông. Bên cạnh những thuận lợi trong phát triển hạ tầng, xã hội, tăng trưởng kinh tế địa phương thì việc đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người lao động vùng Dự án còn nhiều khó khăn.

Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 05/6/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm, tặng 21 suất quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở 2 xã Tịnh Sơn và Tịnh Minh. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Số tiền trên được Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh vận động từ các tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. 
Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh trao tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Lãnh đạo huyện thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 năm 2019

Trong ngày 16/5/2019, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh do đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đi  thăm các chùa nhân dịp  Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 năm 2019. 
Lãnh đạo huyện thăm chùa Kim Liên, xã Tịnh Giang

Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh cấp phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Sáng ngày 20/5/2019, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, Đội tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với Nhóm kết nối yêu thương Quảng Ngãi tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 
Những suất cháo đậm tình nghĩa, ấm tình thương đã được Đội tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Nhóm kết nói yêu thương Quảng Ngãi tự tay chuẩn bị và tận tay cấp phát. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường niên của Hội Chữ thập đỏ huyện. “Nồi cháo  từ thiện” có trị giá khoảng 1,2 triệu đồng, nguyên liệu chính của nồi cháo là gạo, đậu xanh cùng các loại rau, củ, quả. Để vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đủ dinh dưỡng, quy trình và nguyên liệu nấu cháo được các tình nguyện viên quan tâm chú trọng. Các nguyên liệu luôn tươi ngon và bảo đảm chất lượng, hợp vệ sinh. 
Tình nguyện viên cấp cháo từ thiện cho bệnh nhân

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi đối thoại chính sách tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 23/4/2019, tại Hội trường UBND xã Tịnh Bắc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh do đồng chí Nguyễn Tấn Đối - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn, đã tổ chức đối thoại chính sách trợ giúp cho người khuyết tật và các đối tượng xã hội năm 2019, cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Báy - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lữ Xuân Ánh – Phó Chủ tịch UBND huyện.  
Quang cảnh buổi đối thoại
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com