Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh nghiệm thu nhà ở Mái ấm Công đoàn

Chiều ngày 20/6/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh cùng với Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức nghiệm thu, bàn giao nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho anh Võ Quốc Cường, 43 tuổi, đoàn viên công đoàn cơ sở ở thôn Phước Lộc Đông, xã Tịnh Sơn. Đây là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Sơn Tịnh lần thứ 8, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho gia đình anh Võ Quốc Cường

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ 4,5 tỷ đồng tu sửa, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã Tịnh Sơn

Trong thời gian qua, UBND xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh đã tích cực kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, những người con quê hương đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc ủng hộ kinh phí để tu sửa, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ của xã, nhằm đáp ứng tâm tư nguyện vọng của nhân dân và thân nhân các gia đình liệt sĩ.

Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đến thăm và chúc mừng Đài Truyền thanh huyện nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), sáng ngày 21/6/2017, đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh; đồng chí Tạ Công Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Đài Truyền thanh huyện Sơn Tịnh.

Sơn Tịnh 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới

Trong thời gian qua, huyện Sơn Tịnh luôn quan tâm thực hiện các mục tiêu bình đẳng giới và đã đạt được nhiều kết quả, tạo điều kiện cho cả nam và nữ phát huy quyền làm chủ, bình đẳng trên mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội và trong gia đình, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị - xã hội của huyện. Các hoạt động thực hiện công tác bình đẳng giới bước đầu đạt được những kết quả đáng khích lệ, công tác bình đẳng giới ngày càng có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là nhận thức về Luật Bình đẳng giới.

Sơn Tịnh gặp mặt các em gái có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Đài truyền thanh Sơn Tịnh - phát huy hơn nữa vai trò của mình nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, những thay đổi nhanh chóng của đời sống xã hội, đòi hỏi Đài truyền thanh huyện luôn trăn trở, đổi mới cách làm, tự tìm ra chỗ đứng của mình để trở thành tờ báo nói của Đảng bộ, chính quyền huyện và là người bạn đồng hành của nhân dân trên địa bàn huyện. Ở huyện Sơn Tịnh, với những nỗ lực không ngừng, Đài Truyền thanh huyện đã trở thành người bạn quen thuộc hàng ngày, tiếng nói phản ánh tâm tư, nguyện vọng của gần 97 ngàn người dân ở 11 xã trong huyện.

Xã Tịnh Thọ tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ 2 năm 2017

Sáng ngày 16/6/2017, xã Tịnh Thọ đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ 2 năm 2017. Đại hội có sự tham gia của 8 đoàn với hơn 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, ban ngành, trường học, các thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh đại hội thể dục thể thao xã Tịnh Thọ năm 2017