Sơn Tịnh: Đoàn thanh niên xã Tịnh Sơn ra quân dọn vệ sinh môi trường

Chiều ngày 28/8/2018, Đoàn thanh niên xã Tịnh Sơn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường Quốc lộ 24B.

Đoàn viên thanh niên xã Tịnh Sơn thu gom rác thải

Phát huy tuổi trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, 15 đoàn viên, thanh niên ở xã Tịnh Sơn đã tham gia phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường Quốc lộ 24B đoạn từ Cầu Tam Hân xuống Cầu Bà Mẹo. Tại đây, Đoàn thanh niên xã Tịnh Sơn đã thuê xe chở rác thu gom lượng rác thải trên và đem đi xử lý.

Rác thải được xe chở rác đưa đi xử lý

Đây là hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ xã Tịnh Sơn chung tay bảo vệ môi trường nhằm tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Sau khi ra quân dọn vệ sinh môi trường, Đoàn thanh niên xã Tịnh Sơn đã tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, cũng như tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.