Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi sửa chữa khẩn cấp tuyến đường Quốc lộ 24B, đoạn qua địa bàn xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh

Tuyến đường Quốc lộ 24B, đoạn qua địa bàn thôn Mỹ Yên, xã Tịnh Hà có chiều dài khoảng 1 km, thời gian qua do ảnh hưởng của các đợt mưa lũ kéo dài đã làm cho đoạn đường này bị hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng giao thông đi lại của người dân.

Do mưa kéo dài làm tuyến đường quốc lộ 24B qua xã Tịnh Hà bị hư hỏng nặng

Để khắc phục tạm thời cho nhân dân đi lại, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 06/01/2018, Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo đơn vị thi công tiến hành đổ đá cấp phối, san ủi, lu lèn các hố sâu trên mặt đường.

Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch từ Thành phố Quảng Ngãi đi huyện Sơn Hà, hằng ngày rất đông phương tiện giao thông qua lại, vì vậy việc sửa chữa, khắc phục mặt đường đã đáp ứng nguyện vọng của đông đảo nhân dân.