Xã Tịnh Trà ra quân thực hiện công tác dồn điền đổi thửa ở xứ đồng Rộc Xanh thôn Trà Bình

Trong những ngày qua, từ ngày 13 tháng 9 năm 2018 đến nay, xã Tịnh Trà đã triển khai việc san ủi mặt bằng, tiến hành thực hiện công tác dồn điền đổi thửa ở xứ Đồng Rộc Xanh, thôn Trà Bình.

Xứ đồng Rộc Xanh thôn Trà Bình xã Tịnh Trà

Thanh niên Sơn Tịnh tham quan mô hình trồng măng tây tại xã Tịnh Giang

Sáng ngày 13/9/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức tham quan học hỏi mô hình trồng măng tây xanh ở xã Tịnh Giang cho các đoàn viên thanh niên trong huyện.

Ông Lê Thanh Vinh - nông dân tham gia mô hình trồng măng tây xanh

Sơn Tịnh: Hiệu quả mô hình sản xuất giống lúa thuần TBR-1

Chiều ngày 05/9/2018, tại xã Tịnh Sơn, Trạm Khuyến nông huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị đầu bờ đánh giá giống lúa thuần năng suất cao TBR-1. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Sơn Tịnh: Đoàn thanh niên xã Tịnh Sơn ra quân dọn vệ sinh môi trường

Chiều ngày 28/8/2018, Đoàn thanh niên xã Tịnh Sơn tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường Quốc lộ 24B.

Đoàn viên thanh niên xã Tịnh Sơn thu gom rác thải

Đoàn giám sát Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi làm việc tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 22/8/2018, Đoàn giám sát của Hội Nông dân tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Nguyễn Vương - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dẫn đầu đã làm việc tại huyện Sơn Tịnh về kết quả công tác phòng chống sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng năm 2018 trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc về phía lãnh đạo huyện Sơn Tịnh có đồng chí Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Trạm Khuyến nông huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trình diễn mô hình chăn nuôi dê lai bách thảo sinh sản

Sáng ngày 01/8/2018, tại UBND xã Tịnh Bình, Trạm Khuyến nông huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị trình diễn mô hình chăn nuôi dê lai bách thảo sinh sản.

Ông Phạm Văn Tùng - Trưởng Trạm Khuyến nông huyện Sơn Tịnh phát biểu