Chiều ngày 19/9/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 9 tháng đầu năm 2018 và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; đồng chí Trịnh Đình Bá - Phó Chủ tịch HĐND huyện; các Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành; Hội, đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND các xã.

Đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2018

Quyết định số 3873/QĐ-UBND ngày 23/8/2018 của Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh về việc phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển giáo viên năm học 2017 - 2018

Sơn Tịnh kiểm tra công tác chuẩn bị phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại 2 xã Tịnh Đông, Tịnh Giang

Chiều ngày 04/7/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Đoàn kiểm tra do đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh dẫn đầu đã về kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 tại 2 xã Tịnh Đông và Tịnh Giang.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh phát biểu chỉ đạo tại xã Tịnh Đông

Sáng ngày 28/6/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lữ Xuân Ánh, Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, các Hội, đoàn thể ở huyện, các cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Sơn Tịnh Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018

Chiều ngày 28/6/2018, UBND huyện Sơn Tịnh Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Lai - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Võ Quốc Hùng - Chánh Văn Phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo 11 xã của huyện.

Quang cảnh hội nghị