Sơn Tịnh kiểm tra công tác chuẩn bị phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại 2 xã Tịnh Đông, Tịnh Giang

Chiều ngày 04/7/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức Đoàn kiểm tra do đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh dẫn đầu đã về kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018 tại 2 xã Tịnh Đông và Tịnh Giang.

Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh phát biểu chỉ đạo tại xã Tịnh Đông

Sáng ngày 28/6/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lữ Xuân Ánh, Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, các Hội, đoàn thể ở huyện, các cơ quan Trung ương, Tỉnh đóng trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Sơn Tịnh Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018

Chiều ngày 28/6/2018, UBND huyện Sơn Tịnh Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Lai - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Võ Quốc Hùng - Chánh Văn Phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo 11 xã của huyện.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng làm việc với huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 22/5/2018, đồng chí Trần Ngọc Căng - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh làm việc với UBND huyện Sơn Tịnh về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 4 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến. Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; về phía huyện có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Thường trực HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

Thông báo số 865/TB-UBND ngày 07/5/2018 của UBND huyện Sơn Tịnh về việc chuyển địa điểm làm việc của các cơ quan Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Hội, đoàn thể huyện Sơn Tịnh (đợt 1)

Thông báo số 25/TB-HĐTT ngày 28/02/2018 của Hội đồng thi tuyển giáo viên năm học 2017 - 2018 huyện Sơn Tịnh về kết quả điểm bài thi phúc khảo kỳ thi tuyển giáo viên năm học 2017 - 2018