Sơn Tịnh vận động các nguồn lực đóng góp xây dựng các công trình để lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020

Để lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh đã chỉ đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã trong huyện tập trung tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng,

nhất là trong thời gian trước, trong và sau đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII. Đồng thời, vận động các nguồn lực đóng góp xây dựng các công trình để lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã đã vận động nhân dân ở địa phương đóng góp tiền của, ngày công lao động khởi công xây dựng 3 nhà sinh hoạt khu dân cư xã Tịnh Trà (gồm khu dân cư Mỹ Trang, thôn Khánh Mỹ; khu dân cư Đoàn Kết, thôn Trà Bình; khu dân cư Xóm Chùa, thôn Thạch Nội) mỗi nhà sinh hoạt trị giá từ 80 - 120 triệu đồng; khởi công xây dựng 2 tuyến đường bê tông xi măng vào khu dân cư ở xã Tịnh Hà, các công trình đều đã khởi công xây dựng. Đây vừa là công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp vừa là công trình gắn với việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.