Trưởng thôn Bùi Khương làm tốt công tác dân vận

Với vai trò là trưởng thôn, anh Bùi Khương - Trưởng thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ đã cùng với cán bộ mặt trận và các đoàn thể của địa phương đến từng hộ để vận động người dân chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đổi mới cách nghĩ, cách làm, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, trồng trọt. 

Tuyên truyền phổ biến cho người dân hiểu rõ về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; vận động bà con tích cực thực hiện xây dựng đời sống văn hoá, tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới tại thôn, không chỉ gương mẫu tự nguyện hiến đất làm đường giao thông trong thôn, anh Khương còn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong thônđóng góp 4.807 ngày công,tự nguyện hiến trên 2.420m2 đấtnông nghiệp, đất ở và 450 cây cối các loại để làm đường trong thôn.Vận động nhân dân tại khu dân cư số 2 đóng góp tiền để xây dựng nhà sinh hoạt với diện tích 48 mét vuông. Từ sự gương mẫu, tích cực của trưởng thônBùi Khương, nhân dân thôn Thọ Bắc đã tích cực lao động, sản xuất, cùng nhau đoàn kết xây dựng khu dân cư. Đến nay, đời sống của người dân trong thôn đã được cải thiện và nâng cao đáng kể.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com