Sơn Tịnh tổ chức lễ dâng hương nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng huyện

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng huyện Sơn Tịnh (25/3/1975 - 25/3/2015), chiều ngày 23/3/2015, Huyện ủy - HĐND -UBND - UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm huyện. Tham dự lễ có đồng chí Võ Văn Hào - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc huyện.

Huyện Sơn Tịnh đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm huyện

Trong giây phút trang nghiêm, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính trước hương hồn của các anh hùng liệt sỹ, nguyện khắc cốt ghi tâm để mãi thắp sáng tinh thần dân tộc, tiếp tục giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là dịp để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp đó, Huyện ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện đã dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài chiến thắng Ba Gia, xã Tịnh Sơn nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập dân tộc.