Sơn Tịnh tổ chức Hội thi nữ công gia chánh chào mừng Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2015)

Các thí sinh tham gia phần thi cắm hoa

Chiều ngày 06/3/2015, Liên đoàn lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi nữ công gia chánh trong nữ cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện Sơn Tịnh lần thứ 1 năm 2015 nhằm chào mừng Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham gia Hội thi có 18 đội đến từ 18 công đoàn cơ sở của huyện và 11 xã trên địa bàn huyện với 90 thí sinh. Các thí sinh trải qua 2 phần thi cắm hoa và nấu ăn. Trong phần thi cắm hoa, các thí sinh đã trình bày các lẵng hoa sinh động, đẹp mắt với các chủ đề về tình yêu tổ quốc, về người mẹ, về gia đình… Trong phần thi nấu ăn, các đội thi đã thực hiện các món ăn truyền thống của gia đình Việt, với tiêu chí ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua hội thi, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên chức lao động trọng huyện phát huy tài năng sẵn có của mình, đồng thời là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức để tổ chức các hoạt động tại cơ sở.

Phần thi nấu ăn được các đội thể hiện một cách sôi nổi

Kết thúc hội thi, về phần thi cắm hoa, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho Công đoàn cơ sở Kinh tế Hạ tầng - Dự án - Tài chính Kế hoạch, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở xã Tịnh Hà, giải ba thuộc về Công đoàn cơ sở Khối vận và 5 giải khuyến khích. Về phần thi nấu ăn, giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Tài nguyên Môi trường, giải nhì thuộc về Công đoàn cơ sở Khối vận, giải ba thuộc về Công đoàn xã Tịnh Minh và 5 giải khuyến khích.