Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh trao Huy hiệu đảng 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chiều ngày 05/12/2019, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã về các xã Tịnh Minh, Tịnh Hà trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên đợt. Cùng đi có đồng chí Lê Văn Thảo - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kiêm Trưởng Phòng Nội vụ huyện Sơn Tịnh; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy xã Tịnh Minh, Tịnh Hà.
Đồng chí Trương Thị Mỹ Trang-Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thái Nhàn xã Tịnh Hà
Tại xã Tịnh Minh, đồng chí Trương Thị Mỹ Trang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến chúc mừng và trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng tại gia đình cho các đảng viên Trương Luyện sinh năm 1929 và Nguyễn Tường sinh năm 1925. 
Tại xã Tịnh Hà, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã chúc mừng và trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng tại gia đình cho đảng viên Thái Nhàn sinh năm 1927. 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Luyện xã Tịnh Minh
Tại gia đình các đảng viên được tặng Huy hiệu đảng, đồng chí  Bí thư Huyện ủy đã thông báo về số lượng đảng viên ở huyện Sơn Tịnh được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt mùng 7/11/2019; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, rèn luyện và tham gia cách mạng, công tác, những đóng góp, cống hiến của các đảng viên với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí chúc mừng các đảng viên 70 năm tuổi Đảng được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và bày tỏ tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp, xây dựng huyện Sơn Tịnh ngày càng phát triển, mong muốn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, là gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.  
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com