UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở xã Tịnh Thọ

Sáng 03/12/2019, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh phối hợp với Ngân hàng ngoại thương Vietcombank tổ chức lễ nghiệm thu và đưa vào sử dụng ngôi nhà tình nghĩa cho bà Đinh Thị Phước ở KDC số 4, thôn Thọ Nam, xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh.
Quang cảnh buổi nghiệm thu
Sau thời gian 2 tháng thi công, ngôi nhà của bà Đinh Thị Phước đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 100 mét vuông, mái lợp ngói, sàn lát gạch hoa với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng, trong đó Ngân hàng ngoại thương Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình đóng góp. Được biết, bà Đinh Thị Phước là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, bà Phước đã hơn 80 tuổi, sức khỏe yếu lại phải nuôi 1 người con gái bị bệnh về thần kinh. Vì vậy, việc hỗ trợ ngôi nhà giúp 2 mẹ con bà được an tâm sinh sống, có điều kiện để đón một cái tết sắp đến vui vẻ.