Sơn Tịnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện

Chiều ngày 20/11/2019, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Sơn Tịnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện Sơn Tịnh. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. 
Tại buổi Lễ, lãnh đạo huyện đã công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện Sơn Tịnh và chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời. Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện Sơn Tịnh, bao gồm các đồng chí đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại các cơ quan Khối Mặt trận và các Hội, đoàn thể huyện, Khối Huyện ủy, Khối UBND huyện. Chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện Sơn Tịnh lâm thời gồm 5 đồng chí gồm Bí thư, 1 Phó Bí thư và 3 Ủy viên, đồng chí Trần Ngọc Huyên giữ chức Bí thư, đồng chí Trần Thị Trang Thư là Phó Bí thư Chi đoàn, các đồng chí Võ Phương Tây, Lê Thị Thùy Ngân và Phạm Thị Thu Thảo là Ủy viên Ban Chấp hành. Trong thời hạn 6 tháng, kể từ khi có quyết định thành lập, Chi đoàn Dân -  Chính - Đảng huyện Sơn Tịnh tiến hành Đại hội lần thứ nhất để bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn chính thức.  
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo trong thời gian tới Chi đoàn Dân - Chính - Đảng là một trong những chi đoàn đi đầu, xung kích trong các phong trào đoàn của Huyện đoàn, thực hiện tốt các phong trào góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Không ngừng đổi mới hình thức, nội dung sinh hoạt, nhằm thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sức trẻ và quyết tâm trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển.
Thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn Dân - Chính - Đảng huyện Sơn Tịnh lâm thời, đồng chí Trần Ngọc Huyên - Bí thư Chi đoàn hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn cố gắng phấn đấu đem hết sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tất cả kinh nghiệm có được cố gắng đưa Chi đoàn ngày càng phát triển. Tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của 2 chi đoàn hợp nhất thành chi đoàn Dân - Chính - Đảng ngày càng phát triển hơn, xứng đáng là hạt nhân của các phong trào đoàn,  góp phần hoàn thành chung các nhiệm vụ của tuổi trẻ huyện Sơn Tịnh.                                           
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com